• Head office
  • DSC00160
  • Untitled
  • Untitled1
  • Untitled2

ĐOÀN THANH NIÊN SAIGON SHIPMARIN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG

Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2017

    hoamai-traiĐOÀN THANH NIÊN SAIGON SHIPMARIN

                                          VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG

 

Hòa chung với không khí thua đua của tuổi trẻ cả nước lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân 2017. Một năm mới với nhiều sự kiện quan trọng: Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng CSVN (3/2/1930 – 3/2/2017), kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/03/1931 – 26/03/2017), kỷ niệm 40 năm ngày thành lập công ty Saigon Shipmarin (31/3/1977 – 31/3/2017), Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đoàn Tổng công ty CNTT khóa III (nhiệm kỳ 2017-2022). Tuổi trẻ Saigon Shipmarin sẽ phát huy vai trò xung kích, không ngại khó khăn, nâng cao vai trò của đoàn viên thanh niên trong việc thi đua thi công hoàn thành các sản phẩm đóng mới và sửa chữa góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2017.

 

Năm 2016 đã khép lại, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn tổng công ty CN tàu thuỷ và chương trình công tác năm 2016 của Đòan Công ty. Ban chấp hành Đoàn Công ty TNHH MTV Đóng tàu và CNHH Sài Gòn đã đã đăng ký thực hiện thành công công trình Thanh niên cấp Đoàn Khối DNTW “Thi công Tổng đọan 207A-B Phà khách Ôtô Bình An Hà Tiên 01”; 01 Công trình TN cấp Đoàn Tổng công ty; 09 công trình cấp cơ sở và nhiều hoạt động khác.

 

Để đạt được mục tiêu của các công trình thanh niên các bạn ĐVTN tham gia trên công trình đã tự nguyện đăng ký làm tăng ca, thêm giờ trên các phần việc được giao.Với sức trẻ với bầu nhiệt huyết sẵn có trong tâm mỗi bạn ĐVTN tham gia vào công trình đã đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình cũng như tiết kiệm nhân công và vật tư của công trình. Đưa các họat động của Thanh niên gắn liền với các hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

 

Trong công tác xã hội, các ĐVTN đã chia sẻ khó khăn với những đồng nghiệp không có điều kiện về quê đón Tết trên tinh thần tương thân tương ái bằng các phần quà đầu xuân, đây là những nghĩa cử đẹp mang đầy ý nghĩa, thắm đượm tình đồng chí đồng nghiệp, nó đã góp sức cho một mùa xuân thêm ấm áp tình người.

 

Hy vọng một mùa xuân mới 2017, các bạn trẻ của Saigon Shipmarin thêm tự tin, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp phát triển của đơn vị nói riêng và của ngành đóng tàu nước nhà nói chung.

 

Dưới đây là một số hình ảnh: 

 

 

leganbien

Lễ gắn biển công trình thanh niên cấp Đoàn Tổng công ty

 

phakkhachhoanthanh

Phà khách Ôtô Bình An Hà Tiên 01 hoàn thành

 

 

tangquatet

Tặng quà Tết cho 05 gia đình thanh niên công nhân cư trú trên phường Phú Thuận- Quận 7-TP.HCM

 

 

C.T.D- N.X.N

 

 

 

Bản quyền thuộc về công ty SSMI

Thiết kế bởi Quangcaovnn.com