• Head office
  • DSC00160
  • Untitled
  • Untitled1
  • Untitled2

SAIGON SHIPMARIN THAM GIA TRIỂN LÃM VIETSHIP 2018

Thứ Hai, Tháng Mười Hai 25, 2017

Triển lãm Quốc tế lần thứ 9 về Công nghệ Đóng tàu, Hàng hải và Công trình biển – Vietship 2018 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội (NCC) từ ngày 24-26/01/2018.

Triển lãm Vietship là sự kiện chuyên ngành Đóng tàu, Hàng hải và Công trình biển có quy mô lớn nhất Việt Nam, là nơi hội tụ đông đảo các nhà sản xuất, kinh doanh với các thương hiệu nổi tiếng từ các quốc gia hàng đầu thế giới và trình diễn các công nghệ tiên tiến của khu vực cũng như trên thế giới trong các lĩnh vực: Đóng mới, Sửa chữa tàu thủy, trang thiết bị hàng hải, dịch vụ vận tải, cảng biển và công nghệ xa bờ. Vietship đã thực sự trở thành sự kiện tâm điểm của ngành đóng tàu và hàng hải trong khu vực và trên thế giới. Tham dự triển lãm có hơn 100 Doanh nghiệp trên thế giới, Công ty TNHH một thành viên Đóng tàu và Công nghiệp Hàng hải Sài Gòn (Saigon Shipmarin) đã tham gia và có gian hàng trưng bày số: A08.04 – Tầng trệt tại sự kiện tâm điểm này.

Công ty Saigon Shipmarin rất vinh dự được đón tiếp Lãnh đạo Đảng ủy khối DNTW, Thứ trưởng Bộ GTVT, Cục đăng kiểm, Tồng Công ty Công nghiệp Tàu thủy,…và rất nhiều các Khách hàng, đối tác, Chủ tàu, Nhà cung cấp,.. trong và ngoài nước: Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản… đã đến tham quan gian hàng của Công ty. Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, Công ty đã đón tiếp và nhận được sự quan tâm của khoảng 300 khách hàng, đối tác đến tham quan, tìm hiểu, trao đổi thông tin, hợp tác trong công tác xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường về đóng mới và sửa chữa tàu,…

Dưới đây là một vài hình ảnh triển lãm của Công ty Saigon Shipmarin tại Vietship 2018:

Lễ khai mạc VietShip 2018

Thứ trưởng Nguyễn Văn Công & Lãnh đạo SBIC tham quan gian hàng Saigon Shipmarin

Lãnh đạo Đảng ủy khối DNTW, Bộ GTVT, Cục đăng kiểm, SBIC tham quan triển lãm

Lãnh đạo Saigon Shipmarin làm việc với đối tác Nga

Nhà cung cấp Hàn Quốc, Nhật Bản… thăm gian hàng Saigon Shipmarin

Công ty Saigon Shipmarin đã đạt giải thưởng Vietship 2018 sản phẩm tàu thuơng mại –

Tàu chở khách/ ô tô Bình An Hà Tiên

Lãnh đạo công ty Saigon Shipmarin cùng với Tổ công tác thực hiện Vietship2018

Lãnh đạo Bộ GTVT, SBIC và khách hàng tham quan gian hàng Saigon Shipmarin

Đoàn hàn quốc tham quan gian hàng Saigon Shipmarin

Khách hàng tham quan gian hàng Saigon Shipmarin

Trang chủ